Vòng chung kết giải Cầu lông – Bóng bàn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

28/11/2019

Vòng chung kết giải Cầu lông – Bóng bàn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 19/11/2019, Công đoàn trường cơ sở Nam Định đã tổ chức vòng Chung kết giải Cầu lông – Bóng bàn dành cho cán bộ, giáo viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Đến dự và thi đấu giao lưu thể thao về phía lãnh đạo các tổ chức đoàn thể có: Th.S Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định; Th.S Phạm Thị Thư – Phó Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định;Đồng chí Trần Xuân Hà – Chủ tịch Hội cựu chiến binh nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn trường, lãnh đạo các đơn vị và hơn 100 CBGV Nhà trường đến tham gia thi đấu và cổ vũ.

Giải cầu lông, bóng bàn là một hoạt động phong trào diễn ra thường niên dành cho CBGV góp phần nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong cán bộ giảng viên Nhà trường. Giải đấu đã giúp tăng cường mối quan hệ đoàn kết giao lưu giữa các công đoàn viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Năm nay giải đã thu hút được hơn50 VĐV đăng ký tham gia tranh tài ở 2 nội dung thi đấu và được chia thành các thể loại: đơn nam bóng bàn, đôi nam cầu lông, đôi nam nữ câu lông, đơn nam cầu lông. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả và các cổ động viên những trận cầu hay và những pha cầu đẹp.

Giải đấu diễn ra sôi nổi và kịch tính với kết quả và thành tích thi đấu ấn tượng, BTC đã trao giải cho các cặp đôi đạt giải. Cụ thể:

Tại thể loại thi đấu Bóng bàn (đơn nam): Công đoàn Phòng TT&ĐBCL đạt giải Nhất, Công đoàn Khoa Cơ khí đạt giải Nhì; Công đoàn Phòng HCQT và Công đoàn Phòng Đào tạo đồng Giải Ba.

Tại thể loại thi đấu Cầu lông (đôi nam): Công đoàn Phòng Công tác SV đạt giải Nhất, Công đoàn Phòng Đao tạo đạt giải Nhì; Công đoàn Phòng HCQT và Công đoàn Phòng TT-ĐBCL đồng Giải Ba.

Tại thể loại thi đấu Cầu lông (đôi nam-nữ): Công đoàn Khoa Cơ khí đạt giải Nhất, Công đoàn Phòng HCQT đạt giải Nhì.

Tại thể loại thi đấu Cầu lông (đơn nam): Công đoàn Khoa Cơ khí đạt giải Nhất, Công đoàn Phòng HCQT đạt giải Nhì.

Một số hình ảnh ghi nhận tại giải đấu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *