Uneti tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2022-2023

24/12/2022

Uneti tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2022-2023

Căn cứ công văn số 5303 ngày 11/10/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai chương trình học bổng Toyota và biên bản họp của Hội đồng trường thông qua việc xét đề nghị sinh viên nhận học bổng Toyota năm học 2022 – 2023. Sáng ngày 15/12/2022 tại Hội trường Nhà 2 tầng H.A11 Khu giảng đường 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2022-2023.

Đến tham dự buổi lễ có: Th.S Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên; TS. Bùi Huy Hải – Trưởng khoa Điện tử cùng các giảng viên và 06 sinh viên đạt thành tích cao trong trong học tập được nhận học bổng Toyota.

Các thầy, cô giáo và các em sinh viên tham dự buổi lễ

Trong thời gian qua, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu luôn quan tâm chỉ đạo các đơn vị chức năng tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cho sinh viên Uneti trong quá trình học tập, ngoài ra Nhà trường phối hợp cùng với các doanh nghiệp uy tín lựa chọn các em sinh viên đạt thành tích cao trong học tập để trao các suất học bổng hỗ trợ. Học bổng Toyota là chương trình được công ty Toyota Việt Nam Comprar cialis generico barato en españa phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai thường niên từ năm 1997 đến nay, dành cho sinh viên có thành tích học tập suất xắc tại các trường đại học khối kỹ thuật.

Năm nay, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có 6 sinh viên vinh dự nhận được học bổng của Toyota Việt Nam gồm:

TT

Họ và Tên

Lớp  Ngành
1 Nguyễn Tá An ĐH Cơ điện tử 13A3 HN CNKT cơ điện tử
2 Phạm Thị Cam ĐH Cơ khí 13A3 HN CNKT cơ khí
3 Dương Thế Minh DH Điện 14A1CL CNKT điện, điện tử
4 Nguyễn Đình Toản ĐH Điều khiển TĐH 13A1 HN CNKT điều khiển và TĐH
5 Nguyễn Đức Chiến DH TĐH 14A1CL CNKT điều khiển và TĐH
6 Bùi Anh Dũng DH Điện tử 14A1CL CNKT điện tử viễn thông

Đại diện cho lãnh đạo Nhà trường tham dự buổi lễ, Th.S Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên; TS. Bùi Huy Hải – Trưởng khoa Điện tử đã trao giấy khen, phần thưởng và tặng hoa chúc mừng các em tại buổi lễ.

Th.S Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên;

TS. Bùi Huy Hải – Trưởng khoa Điện tử trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng sinh viên tại buổi lễ

TS. Bùi Huy Hải – Trưởng khoa Điện tử phát biểu tại buổi lễ

Đại diện sinh viên nhận học bổng phát biểu tại buổi lễ

Sau gần 1 giờ tổ chức trang trọng, Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp, hy vọng các em sinh viên nhận giấy khen của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả học tập tốt hơn nữa để góp phần khẳng định sự tự tin, năng động và viết tiếp nhiều thành công trong năm học mới, xây dựng thương hiệu Uneti ngày càng phát triển.

Các thầy, cô giáo và các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ