Uneti tổ chức chương trình tuyển dụng sinh viên cuối khóa thực tập và làm việc tại Tập đoàn KHKT Hồng Hải

24/12/2022

Uneti tổ chức chương trình tuyển dụng sinh viên cuối khóa thực tập và làm việc tại Tập đoàn KHKT Hồng Hải

Thực hiện chủ trương của BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về tăng cường các hoạt động hỗ trợ, tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên. Ngày 08/12/2022 tại Hội trường cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên đã phối hợp cùng Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải tổ chức chương trình “Tuyển dụng lớp chuyên ban, cán bộ nguồn năm 2022”.

Tham dự chương trình, về phía Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải có: Ông Phạm Văn Sơn – Phó trưởng phòng tuyển dụng và các chuyên viên tuyển dụng nhân sự tham dự.

Về phía đại diện Nhà trường tham dự có: Th.S Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên; Th.S Nguyễn Trường Giang – ĐUV, Phó phụ trách Phòng Đào tạo; TS Bùi Huy Hải – Trưởng khoa Điện tử; PGS.TS Võ Thu Hà – Trưởng khoa Điện; Th.S Nguyễn Như Vĩnh – Phó trưởng Phòng CT&CTSV cùng các thầy, cô thuộc các phòng, khoa và đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối hệ đại học chính quy khóa 13 đến tham dự.

Các thầy, cô giáo, cán bộ tuyển dụng và sinh viên tham dự khai mạc chương trình tuyển dụng trong sáng ngày 08/12/2022

Chương trình “Tuyển dụng lớp chuyên ban, cán bộ nguồn năm 2022” được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp với mục đích hướng nghiệp cho sinh viên, giới thiệu cơ hội thực tập và làm việc tại Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải. Trong nội dung chương trình, ông Phạm Văn Sơn – Phó phòng tuyển dụng Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải đã giới thiệu về Tập đoàn và các nội dung trong chương trình tuyển dụng. Theo đó trong năm 2022, Tập đoàn KHKT Hồng Hải có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí cán bộ nguồn các chuyên ngành: Điện tử truyền thông, Điện, điện tử, Cơ khí, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, tự động hóa, Ngôn ngữ Anh … nhằm tăng cường đội ngũ cán bộ chất lượng cao của tập đoàn tại Việt Nam.

PGS.TS Võ Thu Hà – Trưởng khoa Điện phát biểu trong chương trình khai mạc

Trong khuôn khổ chương trình các bạn sinh viên cuối khóa được các chuyên gia nhân sự của Tập đoàn KHKT Hồng Hải giới thiệu về tập đoàn cũng như các vị trí đang có nhu cầu tuyển. Với những sinh viên trúng tuyển trong đợt này sẽ được tập đoàn ký kết hợp đồng lao động, hưởng đầy đủ chính sách đãi ngộ, đồng thời được đào tạo tại dây chuyền sản xuất và vị trí công việc đảm nhiệm trước khi chính thức đảm nhận công việc tại một trong các nhà máy của tập đoàn.

Ông Phạm Văn Sơn – Phó trưởng phòng tuyển dụng giới thiệu về tập đoàn và các vị cần tuyển dụng

Sau chương trình khai mạc, các em sinh viên cuối khóa đã làm bài test kiểm tra và tham gia phỏng vấn trực tiếp các vị trí tuyển dụng của tập đoàn Hồng Hải.

Sinh viên năm cuối tham gia làm bài kiểm tra và phỏng vấn

Các thầy cô giáo, chuyên viên tuyển dụng Tập đoàn KHKT Hồng Hải và sinh viên chụp hình lưu niệm khi kết thúc chương trình khai mạc