Khoa Điện tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Robot và Công nghệ

29/11/2019

Khoa Điện tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Robot và Công nghệ

Nhằm hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo và xây dựng đất nước” của sinh viên trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, đồng thời phát huy tính sáng tạo, khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu khoa học của sinh viên, góp phần tạo nên sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích. Được sự đồng ý của Đảng Ủy, BGH nhà trường, Khoa Điện thành lập CLB Robot và Công nghệ (R&T)

Hoạt động của CLB Robot và Công nghệ dưới sự quản lý trực tiếp của Khoa Điện, Hội đồng khoa học Khoa Điện với mục đích củng cố kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề, thúc đẩy phong trào NCKH của sinh viên, bổ xung kiến thức thực tế để sinh viên có thể làm ra những sản phẩm có ích cho xã hội. Tạo môi trường thân thiện, đoàn kết giúp sinh viên phát triển ý tưởng sáng tạo, tạo sân chơi cho giáo viên và sinh viên.

Tới dự lễ ra mắt CLB Robot và Công nghệ có PGS.TS Võ Thu Hà – Trưởng Khoa Điện, Trưởng ban cố vấn CLB. Đại điện các CLB Nghiên cứu và Sáng tạo Cơ Khí, CLB Điện tử sáng tạo, CLB Kế toán trẻ, CLB Tin học, CLB Đào tạo kỹ năng, Đại diện công ty Hải Phong, Cựu thành viên CLB Robocon nhà trường cùng đông đảo các Thầy giáo, cô giáo và các bạn sinh viên trong nhà trường.

Phát biểu tại Lễ ra mắt CLB Thầy Nguyễn Đức Dương đại diện cho các Thầy cô phụ trách đã thể hiện quyết tâm cùng các em sinh viên xây dựng CLB Robot và Công nghệ phát triển lớn mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Ban chủ nhiệm Khoa Điện và nhà trường giao cho.

CLB Robot và Công nghệ sẽ là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên yêu công nghệ. Đây sẽ là nơi giúp các em sinh viên củng cố thêm kiến thức lý thuyết từ đó hiện thực hóa các ý tưởng của mình.

Cũng trong buổi lễ ra mắt thành viên CLB Robot và Công nghệ đã trình diễn màn Robot bắn pháo hoa đem đến cho khán giả sự mãn nhãn, vui vẻ, phấn khởi. Hứa hẹn sẽ là sự khởi đầu cho những hoạt động bùng nổ của CLB

Trong phần Ký ức Robocon Thầy cô và các em sinh viên được gặp lại những Cựu sinh viên Khoa Điện, cựu thành viên CLB Robocon với những chia sẻ chân thành và vô cùng quý báu. Qua đó tiếp thêm động lực cho các em sinh viên học tập, nghiên cứu và sáng tạo tại CLB Robot và Công nghệ – Khoa Điện

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt CLB:

Câu lạc bộ Robot và Công Nghệ (R&T)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *