Khoa Điện tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên năm học 2018 – 2019

20/11/2019

Khoa Điện tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên năm học 2018 – 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường về tăng cường các hoạt động NCKH trong sinh viên Nhà trường, Chiều ngày 03/06/2019 tại Hội trường HA8 khu giảng đường 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội và sáng ngày 07/06/2019 tại hội trường 353 Trần Hưng Đạo – Nam Định, khoa Điện đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên cơ sở Hà Nội năm học 2018 – 2019. Buổi nghiệm thu đề tài có sự tham dự của toàn thể giảng viên trong khoa cùng đông đảo các em sinh viên trong nhà trường.

Sau khi nghe nhóm nghiên cứu trình bày kết quả của đề tài, các thầy cô trong hội đồng đã nhận xét, góp ý, chia sẻ với các nhóm sinh viên về nội dung của các đề tài và gợi ý hướng phát triển đề tài để nghiên cứu sâu hơn. Phần thảo luận của các nhóm báo cáo là một dịp tốt để sinh viên có thêm kiến thức về chuyên môn của ngành gắn với thực tế.

Buổi nghiệm thu diễn ra thành công tốt đẹp, đề tài của sinh viên có rất nhiều tính mới, cập nhật công nghệ khoa học kỹ thuật các doanh nghiệp đã và đang sử dụng. Hội đồng nghiệm thu đánh giá rất cao tính sáng tạo trong công tác NCKH của sinh viên. Hy vọng trong thời gian tới với các đề tài đã được góp ý từ hội đồng các em sinh viên sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn để áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao công tác học tập của sinh viên Khoa Điện trong nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu đề tài:

Khoa Điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *